เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

นานมาแล้วที่เราเหมือนคนตัวเล็กๆที่เพิ่งก้าวเดิน หลายปีผ่านไปเรากลายเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วแต่มีสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือ การบริการที่พร้อมให้ความช่วยเหลือผู้คน โดยทีมงานที่พร้อมให้การบริการคุณทุกอย่างก้าวของชีวิตเช่น บนท้องถนน การเดินทาง บริการช่วยเหลือทางการแพทย์และบริการช่วยเหลือภายในที่พักอาศัย ทุกวันนี้เราเติบโตขึ้นมากกว่าที่เป็น แต่เราจะไม่ลืมว่าเรามีความสำคัญกับพวกคุณเพียงใด

แบรนด์และคุณค่าของเรา

หากคุณเคยได้พูดคุยกับลูกค้าที่ได้รับการบริการจากเราคุณจะได้รับรู้ว่า หัวใจของการบริการของเราเป็นอย่างไร ดั่งพันธะสัญญาที่เราเคยให้ไว้กับลูกค้าว่า เราพร้อมที่จะดูแล ให้บริการความช่วยเหลือ เพื่อหล่อเลี้ยงความเชื่อมั่นของเราให้เกิดขึ้นกับลูกค้า


คุณภาพ

เป็นธรรมดาที่ทุกบริษัทที่มีการเคลมประกันมักต้องกังวลกับเรื่องคุณภาพการให้บริการ แต่ในความเป็นจริงก็ไม่ใช่ทั้งหมด เราต้องการให้ลูกค้าเป็นผู้ตัดสินการให้บริการของเรา ซึ่งเราพร้อมที่จะรับผิดชอบและช่วยเหลือลูกค้าของเราในทุกโอกาส คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางครั้งมันขึ้นอยู่กับชีวิตเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น

ความเป็นมาของเรา

นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2493 ณ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เมื่อผู้คนเริ่มมีความนิยมในการท่องเที่ยวมากขึ้น เราจึงเป็นผู้บุกเบิกก่อตั้งบริษัทประกันภัยการเดินทางขึ้นเป็นแห่งแรกในชื่อ ELVIA หลังจากนั้นในอีก 24 ปีถัดมา (พ.ศ.2517) จึงเป็น SACNAC- อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์