บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน

ปัญหารถเสียในขณะขับขี่นั้นมักจะเกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้เตรียมการรับมือไว้ก่อนล่วงหน้า และเชื่อว่าคงไม่มีใครที่อยากมากังวลเกี่ยวกับการซ่อมรถยนต์ในขณะที่เดินทางด้วยเช่นกัน ดังนั้นบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินคือบริการหนึ่งของเราที่จะคอยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปยังแห่งใดทั่วประเทศไทย

บริการของเราสามารถเข้าช่วยเหลือทุกคนได้อย่างรวดเร็วเนื่องมาจากว่า เรามีเครือข่ายให้บริการรวมกันกว่า 750 แห่ง กระจายอยู่ในทุกๆจังหวัดทั่วประเทศไทย

บางครั้งคุณอาจคิดว่ารถยนต์ของคุณเพิ่งซื้อมาใหม่ ปัญหารถเสียไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ แต่คุณอาจมองข้ามปัญหาอย่างอื่นไป ยกตัวอย่างเช่นปัญหายางรั่วซึม หรือยางแบน ระหว่างขับขี่ไปในที่ห่างไกล หรือลืมเปิดไฟรถยนต์ทิ้งไว้จนแบตเตอรี่หมด อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์บางอย่างในรถยนต์ทำงานขัดข้อง หรือกรณีลืมกุญแจไว้ในรถยนต์โดยไม่ได้ตั้งใจ ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้สามารถสร้างความยุ่งยากให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

คุณรู้ไหมว่าจากสถิติที่ผ่านมาท่านสมาชิกของเราประมาณ 600,000 คันในประเทศไทยนั้น กว่า 75% ของรถยนต์ทั้งหมดที่ขอใช้บริการช่วยเหลือจากเรา อายุการใช้งานรถยนต์โดยเฉลี่ยอยู่ประมาณ 1 ปีเท่านั้น

เราได้ให้บริการทั่วประเทศตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 และได้ทำสัญญาร่วมให้บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินกับบริษัทรถยนต์ชั้นนำและผู้นำเข้ารถยนต์ในประเทศไทยทั้งหมด 20 แห่ง เราสามารถให้บริการลูกค้าโดยทีมช่างเทคนิคได้ภายในเวลา 30 นาที และกรณีที่ต้องใช้รถยกลากเราสามารถเข้าถึงพื้นที่ได้โดยเฉลี่ยภายในเวลา 45 นาที